Diệp lâm chi

Cotana Group trao tặng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế 1 tỷ đồng phòng chống Covid 19

Hưởng ứng Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống Covid-19 của Ủy ban MTTQ Việt Nam, sáng ngày 25/6/2021, tại Hội trường Quốc tế Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, Cotana Group đã trao tặng UBND tỉnh vật tư, trang thiết bị chuyên ngành với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.
Đại diện tỉnh Thừa Thiên Huế và Cotana Group tại lễ trao tặng
Tham dự lễ trao tặng có ông Nguyễn Thanh Bình – UVTV – Phó CT UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế; ông Trần Kiêm Hảo – Giám đốc Sở Y tế; ông Hoàng Văn Đức – Giám đốc Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Thừa Thiên Huế (CDC); ông Đặng Anh Tuấn – Phó CT HĐQT Cotana Capital; ông Trần Quang Quyền – Phó TGĐ Cotana Group; ông Châu Trần Minh Khôi – Trưởng ban QLDA Ecogarden cùng các ông bà Phó chánh VP Ủy ban Nhân dân tỉnh, các ban ngành, truyền hình TRT và báo đài địa phương.

Hiện nay, nhờ những biện pháp kiểm soát phòng, chống dịch Covid 19 trên địa bàn tỉnh kịp thời và chặt chẽ nhất, Thừa Thiên Huế là một trong số ít địa phương trong cả nước hơn một tháng qua không phát hiện thêm ca nhiễm bệnh mới. Tuy nhiên tình dịch bệnh vẫn diễn biến ngày càng phức tạp và có dấu hiệu gia tăng mạnh tại các tỉnh từ Nghệ An, Hà Tĩnh trở vào khu vực miền Nam. Nguy cơ tiềm ẩn nguồn lây nhiễm bệnh trong cộng đồng là rất cao. Vì vậy việc đảm bảo đầy đủ trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ công tác xét nghiệm để phát hiện sớm các ca nhiễm bệnh là hết sức quan trọng trong giai đoạn này.


Ông Đặng Anh Tuấn – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty cho biết trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19 và Cotana Group cũng như các doanh nghiệp trong nước phải đương đầu với nhiều khó khăn, thách thức thì việc trao tặng trang thiết bị, vật tư cho UBND tỉnh Thừa Thiên Huế là một hoạt động hết sức ý nghĩa, đúng với truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam. Đồng thời, thể hiện sự chung tay của Cotana Group trong việc cùng Nhà nước và Tỉnh quyết tâm đẩy lùi đại dịch Covid 19, ổn định tình hình sản xuất kinh doanh và cuộc sống thường nhật của người dân cũng như phát triển kinh tế tỉnh nhà.

Trước đó, vào ngày 11/6/2021 thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT Công ty, Cotana Group đã triển khai khám sàng lọc, xét nghiệm cho gần 400 CBCNV Công ty đang làm việc tại dự án Ecogarden - Huế.


KĐT Ecogarden nằm tại xã Thủy Vân, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế. Dự án được liên danh chủ đầu tư định hướng phát triển thành một khu đô thị vườn sinh thái bền vững, nơi hội tụ tinh hoa của đất và người xứ Huế. Với diện tích gần 45ha, dự án được chia thành 5 phân khu chức năng. Bên cạnh các khu nhà ở sang trọng, các khu nhà ở vừa túi tiền, dự án được bao quanh là cơ sở hạ tầng đô thị tân tiến các trung tâm thương mại, tiện ích công cộng và các công viên cảnh quan cũng như quảng trường xanh mát.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND