Diệp lâm chi

Cotana Group khai xuân Giáp Thìn

Buổi lễ khai xuân của Cotana Group diễn ra sáng 17.02.2024 khi Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV tập đoàn trở lại trụ sở Hà Nội và Văn phòng Huế làm việc sau những ngày nghỉ đón xuân Giáp Thìn quây quần bên gia đình.
Khai xuân là buổi gặp mặt đầu xuân theo thông lệ nhiều năm, là nét văn hóa đẹp của Cotana Group. Năm nay buổi khai Xuân diễn ra với sự góp mặt của đông đủ Ban lãnh đạo và CBNV toàn tập đoàn. Đặc biệt, đây là năm đầu tiên, buổi khai xuân được kết nối trực tuyến giữa hai đầu cầu Hà Nội và Huế.

Tại buổi khai xuân, nhân sự toàn tập đoàn đã được lắng nghe những lời chúc và nhận những phong bao lì xì may mắn đầu xuân từ ông Đào Ngọc Thanh – Chủ tịch HĐQT Cotana Group, ông Đặng Anh Tuấn – Phó CT HĐQT Cotana Capital. Cùng với đó là những lời cảm ơn chân thành, những lời chúc năm mới ý nghĩa đến từ hai nhân viên thế hệ genZ – những gương mặt đại diện cho tương lai tươi sáng và đầy sức sống của tập đoàn. 
Buổi lễ khai xuân kết thúc trong niềm hứng khởi và dạt dào niềm tin về một năm hoạt động sản xuất kinh doanh thuận lợi, may mắn và thắng lợi của Cotana Group cùng những ngày làm việc khí thế và thành công của đội ngũ CBNV.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND