Diệp lâm chi

Cotana Group chung tay vì một Thừa Thiên Huế Xanh – Sạch – Sáng

Sáng ngày 13/03/2021, Lãnh đạo BQL và BĐH Dự án Ecogarden (Cotana Group) đã tham gia Lễ phát động ra quân với chủ đề “Tết trồng cây Xuân Tân Sửu” và gắn liền thực hiện Đề án “Ngày Chủ Nhật xanh” năm 2021 do tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tại dải phân cách tuyến đường 60 mét Khu B - Đô thị mới An Vân Dương (đoạn từ dự án ecoGarden đến đường Thủy Dương, Thủy An). Tham gia buổi lễ có Lãnh đạo Sở Xây dựng và Ban Quản lý Khu vực Phát triển Đô thị tỉnh Thừa Thiên Huế.
 

Ông Trần Quang Quyền - Phó Tổng Giám đốc Cotana và ông Châu Trần Minh Khôi – Trưởng Ban QLDA - đứng thứ 4, thứ 3 từ trái sang, cùng tập thể cán bộ hiện trường của Tổng thầu Cotana Group đang làm việc tại dự án Ecogarden, tỉnh Thừa Thiên Huế
 

Trước đó, đầu năm 2020 một số đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn đã hỗ trợ nguồn kinh phí trên 600 triệu đồng để trồng cây đoạn đường dài khoảng 600 mét tại Khu B - Đô thị An Vân Dương. Tuy nhiên do ảnh hưởng của bão lũ... nhiều cây xanh đã bị chết.
Tại lễ ra quân phát động trồng cây năm nay, Cotana Group tiếp tục hỗ trợ chỉnh trang cảnh quan cây xanh khu vực này với nhiều loại cây, điển hình như: Cán Giáo, Sao Đen, Cọ Dừa, Bụi Pháo…

Cán bộ Sở Xây dựng cùng cán bộ Ban Quản lý dự án Ecogarden trồng cây


Sau khi lễ trồng cây kết thúc, hệ thống xe bồn của dự án đã có mặt kịp thời để tưới cây và rửa sạch đường. Nhờ sự hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả hệ thống xe bồn này mà toàn bộ cây xanh cũng như những tuyến đường quanh dự án luôn xanh tươi, sạch đẹp ngay trong quá trình dự án đang thi công. 

Cây xanh và hoa được Cotana Group trồng ở trục đường 60 mét

Với mong muốn mang đến cho người dân xứ Huế một không gian sống không chỉ hiện đại, đẳng cấp mà còn thân thiện và gần gũi với thiên nhiên – một không gian sống xanh, mang “chút gì rất Huế” - nên ngay từ những ngày đầu thi công Cotana Group đã tiến hành trồng và ươm tạo hệ thống cây xanh cho toàn dự án. Môi trường xanh là môi trường phát triển bền vững. Cotana Group luôn đồng hành cùng người dân xứ Huế hiện thực hóa giấc mơ về một thành phố xanh cho một cuộc sống tươi đẹp.
 

 

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND