Diệp lâm chi

Cotana Group báo cáo đề xuất ý tưởng Quy hoạch KĐT sinh thái Thủy Biều, Tp Huế

Sáng 15/12/2021, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức cuộc họp nghe báo cáo đề xuất ý tưởng Quy hoạch KĐT sinh thái Thủy Biều (Thanh Trà Eco Riverside), Tp Huế trực tuyến tại các điểm cầu là văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và trụ sở văn phòng Cotana Group tại Hà Nội, Huế. 

Khu đô thị mới Thanh Trà Eco Riverside có quy mô 165,5 ha tọa lạc tại phường ven đô Thủy Biều - cách Tp Huế khoảng 4km, nằm trên lưu vực sông Hương thơ mộng, đối diện với chùa Thiên Mụ, di tích Văn Thánh, có hệ sinh thái phong phú, đa dạng, có vườn cây đặc sản thanh trà. Từ đây dễ dàng kết nối với các di sản văn hóa nổi tiếng, cơ quan hành chính trọng yếu, mang đậm tinh túy văn hóa kiến trúc Huế.

Thanh Trà - Eco Riverside là gạch nối giữa quá khứ, hiện tại và tương lai, nơi chất lượng sống được nâng tầm, những giá trị cốt lõi được gìn giữ trọn vẹn, cùng những trải nghiệm sống mới lạ rực rỡ sắc màu, nơi bình yên và hạnh phúc hòa quyện trong bức tranh cuộc sống.
Đô thị Thanh Trà được thiết kế với quy hoạch hướng tâm, hệ thống giao thông và công trình điểm nhấn hướng về hồ trung tâm. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp nên thơ của hồ Thủy Biều, nét thăng trầm của lò vôi Long Thọ, phố gòng, biệt thự Bo Gaust, Thanh Trà - Eco riverside là một dự án đẳng cấp, nét thăng hoa của cảm xúc và thời đại mà Cotana mang đến thành phố Huế.

Thanh Trà Eco-Riverside không chỉ là đô thị đáng sống, hấp dẫn muôn màu, mà còn là nơi trân trọng các giá trị lịch sử, kết nối quá khứ với hiện tại và hướng đến tương lai hạnh phúc, phồn vinh của vùng đất Thủy Biều.
 

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND