Diệp lâm chi

Cotana Group: 29 năm một chặng đường

Tối 02/06/2022, tại khách sạn Mondial – Huế, Cotana Group đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật tuổi 29. Buổi tiệc có sự hiện diện của ông Đào Ngọc Thanh – Chủ tịch HĐQT Cotana Group, các ông/bà trong Hội đồng Quản trị - Ban TGĐ Cotana Group, các ông/bà là Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Giám đốc các công ty con trong Tập đoàn, cùng toàn thể Cán bộ nhân viên khu vực Hà Nội và Huế.Bữa tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng, đánh dấu hành trình 29 năm rất đỗi tự hào khi Cotana từ một đơn vị cải tạo công trình trở thành một nhà đầu tư bất động sản của nhiều dự án lớn, mà nổi bật hiện nay là Ecogarden. Đây là dự án khu đô thị sinh thái đẳng cấp và chuẩn mực tiên phong tại Huế, là dấu ấn, là ước mơ Cotana trên đất Huế, cũng chính là sợi dây kết nối những con người hai miền Bắc - Trung, là mối lương duyên đặc biệt để một doanh nghiệp thủ đô chọn lựa mảnh đất cố đô là nơi kỷ niệm sinh nhật lần thứ 29 của mình.
 

Nhân dịp sinh nhật này, Cotana Group cũng chính thức ra mắt thành viên mới của Tập đoàn: Công ty Cổ phần Dịch vụ Đô thị Green Garden (SUG) – đơn vị ra đời với sứ mệnh phụng sự và nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cư dân tại Khu đô thị Ecogarden, cũng như kiến tạo và gìn giữ môi trường sinh thái của khu đô thị đẳng cấp cô đô.
 


Ngược dòng thời gian về ngày 1/6/1993, Công ty TNHH Thành Nam ra đời tại con ngõ nhỏ trong lòng Hà Nội. Trong suốt 29 năm qua, song hành với thành công luôn là những khó khăn và thử thách. Với một sức sống bền bỉ, Cotana Group đều vững vàng vượt qua và không ngừng lớn mạnh. Cuộc khủng hoảng của ngành thời điểm năm 2012-2013 hay đại dịch Covid 19 diễn ra trên phạm vi toàn thế giới trong hai năm qua lại càng tôi rèn thêm bản lĩnh của doanh nghiệp giàu truyền thống. Và sau ¼ thế kỷ đi dọc hành trình từ Bắc vào Nam, năm 2017 Cotana trở thành nhà đầu tư bất động sản uy tín đã bén duyên và chọn mảnh đất cố đô là nơi viết tiếp câu chuyện dựng xây của mình.
 

Tiếp nối Ecogarden, hành trình của Cotana Group vẫn đang tiếp tục với nhiều dự án lớn: Ngũ Hồ, Phú Hồ…và 29 năm chỉ là bước đệm, chặng đường của chúng tôi sẽ còn rất dài ở phía trước…

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND