Diệp lâm chi

Cotana Capital đón 100 xe máy điện Feliz về dự án Ecogarden

Ngày 14/07/2022, Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS Cotana Capital đã nhận bàn giao lô 100 xe máy điện VinFast Feliz tại dự án Ecogarden. Tham dự lễ bàn giao có ông Đặng Anh Tuấn – Phó CT HĐQT và bà Đào Thu Thủy – P.TGĐ – GĐĐH Công ty. Về phía nhà cung cấp VinFast có bà Thiều Thu Hà – Trưởng phòng Kinh doanh.

Ngay sau khi nhận đủ xe và giấy tờ từ nhà cung cấp, Cotana Capital sẽ hoàn tất nghĩa vụ nộp thuế và đăng ký 100 xe máy điện trước khi cấp phát cho CBNV.
Theo quy định, CBNV của Chủ đầu tư và nhà thầu là các công ty con thuộc Cotana Group đang tham gia thi công tại Ecogarden đều sử dụng xe máy điện trong quá trình di chuyển và làm việc tại dự án. Điều này không chỉ làm đẹp hình ảnh thương hiệu Công ty mà còn mang lại hiệu quả trong việc giảm thiểu khói bụi và tiếng ồn, góp phần làm trong sạch môi trường cho Ecogarden – khu đô thị sinh thái chuẩn mực tiên phong của thành phố Huế.


Và quan trọng hơn là sự xuất hiện của những chiếc xe máy điện VinFast này sẽ đánh dấu sự khởi đầu cho xu hướng “giao thông xanh” tại Ecogarden nói chung và thành phố Huế nói riêng. Giữa bối tình trạng ô nhiễm môi trường mà một phần không nhỏ đến từ phương tiện giao thông đang ngày càng tăng lên thì nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam – nơi được coi là “vương quốc của xe máy” đã chuyển sang sử dụng xe điện thay cho xe chạy bằng xăng.


Nhờ những ưu điểm vượt trội, trong đó nổi bật là động cơ hoạt động bằng điện, không thải khói bụi độc hại ra môi trường, xe máy điện đã trở thành người bàn đồng hành cùng Chủ đầu tư xây dựng Ecogarden trở thành một khu đô thị đẳng cấp, sôi động với không gian yên lành đáng sống.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND