Diệp lâm chi

Cotana “bén duyên” lĩnh vực đầu tư BĐS

Năm 2002 - chưa đầy một thập kỷ sau ngày thành lập, Công ty TNHH Thành Nam triển khai đầu tư dự án Khu sản xuất Vật liệu Xây dựng tại Ngọc Liệp, Quốc Oai, Hà Nội. Dự án đánh dấu bước ngoặt quan trọng khi Công ty từ một đơn vị thi công trở thành một nhà đầu tư BĐS.
Liên tiếp những năm sau đó, Công ty tham gia vào nhiều dự án đầu tư lớn trong đó phải kể đến sự kiện tham gia đầu tư dự án khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc Ecopark vào năm 2003 và ông Đào Ngọc Thanh - Chủ tịch HĐQT Công ty trở thành TGĐ đầu tiên của chủ đầu tư KĐT này. Sau hơn một thập kỷ gây dựng Tập đoàn Ecopark, ông đúc kết “để trở thành một nhà phát triển bất động sản thành công thực sự, phải xem có bao nhiêu ô cửa sổ sáng đèn mỗi khi đêm về”VÀ triết lý về “những ô cửa sáng đèn” trở thành thương hiệu của người thầy giáo rẽ ngang làm doanh nhân bất động sản. Để rồi dưới sự dẫn dắt của ông, Cotana đã mở lối đi riêng của mình trong vai trò một nhà đầu tư BĐS.
Năm 2007, Cotana tham gia đầu tư xây dựng dự án khu biệt thự Palm Garden và chung cư cao tầng Green House tại KĐT Việt Hưng. Hai dự án đều mang phong cách thiết kế khoáng đạt với không gian sống xanh và cởi mở, tạo điểm nhấn cho bức tranh sinh động cũng như góp phần hoàn thiện KĐT Việt Hưng trên lộ trình xây dựng thành KĐT kiểu mẫu thứ hai của Thủ đô Hà Nội.Các dự án do Cotana tham gia và trực tiếp đầu tư  tiếp theo phải kể đến: Đường liên tỉnh Hà Nội - Hưng Yên; KĐTM Đông Sơn, Khách sạn SkyVie, Khu nhà ở Eco Link - Thanh Hóa…Năm 2017, Cotana đến Huế và duyên lành với mảnh đất cố đô đã “kết trái” là dự án Ecogarden ngày càng lung linh bởi nhiều “ô cửa sáng đèn mỗi khi đêm về”. Ecogarden là khu đô thị sinh thái đẳng cấp và tiên phong của thành phố Huế hiện nay, cũng là biểu tượng cho tâm huyết và tình cảm của một doanh nghiệp thủ đô dành cho nơi được coi là trái tim của miền Trung này.Không dừng lại ở Ecogarden, Cotana đang ấp ủ nhiều dự án đầu tư lớn tại Huế, xứng tầm với doanh nghiệp tuổi 30 cùng hoài bão góp phần “kiến tạo diện mạo” tại mỗi vùng đất có dấu chân Cotana đi qua.
 

 

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND