Diệp lâm chi

Chủ tịch HĐQT Cotana Group nhận Bằng khen vì sự nghiệp giáo dục đào tạo

Sáng 20/11, tại buổi lễ mít tinh chào mừng ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam tại trường ĐHXD, ông Đào Ngọc Thanh – Chủ tịch HĐQT Vinaconex – Chủ tịch HĐQT Cotana Group – Thành viên Hội đồng trường ĐHXD đã vinh dự được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo vì đã có nhiều đóng góp đặc biệt xuất sắc cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo.
P.GS-TS-NGƯT Phạm Duy Hòa - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trường ĐHXD (ngoài cùng - bên trái) trao Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho ông Đào Ngọc Thanh (giữa) vì những đóng góp đặc biệt xuất sắc cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo.

Hàng năm, cứ đến ngày này là toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV Cotana Group vô cùng xúc động và tự hào vì lão thuyền của họ, trước khi trở thành một doanh nhân trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản đã từng là một thầy giáo.

Nhắc đến ông Đào Ngọc Thanh nhiều người sẽ nhớ đến ông ở vị trí điều hành cấp cao tại nhiều công ty xây dựng lớn như: Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex); CEO Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark; Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương (API)… và là người tư vấn, khai sinh nhiều dự án BĐS như: Ecogarden – Huế; KĐT sinh thái Ecopark; Palm Garden và Green House tại Khu đô thị Việt Hưng…

Nhưng ít ai biết rằng, ông Đào Ngọc Thanh tốt nghiệp trường Đại học Xây dựng, chuyên ngành xây dựng và giảng dạy tại đây 33 năm trước khi rẽ sang gắn bó với sự nghiệp của một doanh nhân. Nhưng có lẽ chính quãng thời gian là sinh viên phải học tập trong hoàn cảnh vô cùng thiếu thốn, chính cái tâm của một nhà giáo cùng tầm nhìn của một nhà lãnh đạo khiến ông luôn coi trọng sự giáo dục con người. Bởi vì theo ông, sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp hay sự trường tồn của một đất nước đều phụ thuộc vào con người. Chính vì lẽ đó, ông luôn trân trọng, vun đắp và có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục tại Việt Nam thông qua các hoạt động hiệu quả và ý nghĩa.

Ban lãnh đạo, CBNV Cotana Group chúc mừng ông Đào Ngọc Thanh nhân ngày tri ân các nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Quỹ Hỗ trợ Sinh viên Tài năng ngành Xây dựng (FSC) – kết quả của sự hợp tác, gắn bó chặt chẽ giữa Cotana Group và trường ĐHXD đã được ra đời chính từ cái tâm của một nhà giáo cùng cái tầm của một doanh nhân dành cho những thế hệ tương lai của đất nước.
 
Lễ trao giải CSC Award năm 2019 tại ĐHXD

Ra đời từ năm 2011, trong 10 năm qua, Quỹ FSC – thông qua Lễ trao giải CSC Award hàng năm đã trao thưởng cho hơn 100 sinh viên đại diện cho 11 khoa, viện của trường ĐHXD với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1 tỷ đồng. Trong đó phần thưởng cho ứng viên đoạt giải cao nhất là 150 triệu đồng, được trao vào năm 2019.

Quỹ FSC hoạt động trên phạm vi toàn quốc và mong muốn sẽ trao thêm những giải thưởng cho các sinh viên giỏi ở các trường đại học khác trên đất nước Việt Nam trong tương lai.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND