Diệp lâm chi

Bể bơi Ecogarden chính thức mở cửa đón khách

Tọa lạc tại CM3-Camellia, bể bơi Ecogarden khai trương ngày 1/8 tới đây sẽ góp thêm một địa chỉ tin cậy cho những người yêu bơi lội khu vực thành phố Huế. Còn gì sảng khoái hơn khi được vùng vẫy giữa hồ nước trong xanh, sạch sẽ để hạ nhiệt cơ thể và thư giãn thân tâm giữa cái nóng bức oi ả của tiết trời cố đô những ngày này.

Khu bể bơi có diện tích gần 600m2, trong đó diện tích bể là hơn 200m2, dài 23.2m và rộng 9.2m, độ sâu từ 0.8 đến 1.5m. Bể bơi được xây dựng đảm bảo những yếu tố kỹ thuật, áp dụng công nghệ và hệ thống hiện đại nhất về lọc, xử lý nước, không sử dụng chất tẩy rửa hóa học, vừa đảm bảo độ sạch của nước, khả năng diệt khuẩn mà không gây hại đến sức khỏe, thân thiện với làn da, mắt và tai người bơi. Cùng với đó là hệ thống an ninh giám sát toàn diện giúp đảm bảo an toàn cho Quý khách hàng khi bơi lội.


Bể bơi Ecogarden đi vào hoạt động cùng với quần thể cây xanh, khu vui chơi trẻ em, sân tập thể thao người lớn và các đường dạo bộ… sẽ góp phần hoàn thiện không gian sống tiện nghi cho cư dân khu đô thị và vùng lân cận.Thời gian mở cửa: 01/08/2022
  • Sáng: 05h00 đến 07h00
  • Chiều: 16h00 đến 19h00
Đối tượng phục vụ:
Cư dân KĐT và người dân khu vực lân cận.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND