Diệp lâm chi

BĐH Dự án Ecogarden tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho công nhân

Ngày 03/12/2021 BĐH Dự án Ecogarden đã tổ chức khám sức khỏe cho gần 300 công nhân của các nhà thầu đang tham gia thi công khu Camellia và Iris tại dự án.
 

Tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến vô cùng phức tạp tại hầu khắp các địa phương trên cả nước, trong đó có tỉnh Thừa Thiên Huế - nơi có dự án Ecogarden của Cotana Group. Tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe cho công nhân cũng như chấp hành đúng các quy định của nhà nước, toàn bộ công nhân làm việc tại dự án Ecogarden đều được khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/lần.

Tuân thủ các quy định về công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19, buổi khám sức khỏe đã được bố trí chuyên nghiệp, cẩn thận, đảm bảo đủ điều kiện an toàn về giãn cách. Theo đó, các y bác sỹ tham gia khám sức khỏe đến từ Phòng khám Đa khoa Y khoa Pháp Việt được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo vệ, tránh trường hợp có thể lây lan dịch bệnh trong thời điểm Huế đang gia tăng số lượng F0 nhanh.

Công nhân các tổ đội tham gia khám sức khỏe đã được cán bộ an toàn của BĐH Dự án chia thời gian khám khác nhau để tránh tụ tập đông người. Với các tổ có số lượng công nhân đông sẽ được chia thành các nhóm nhỏ (mỗi nhóm không quá 20 người). Tại địa điểm khám sức khỏe, BĐH Dự án đã bố trí một khu vực riêng cho công nhân đến khám, đảm bảo khoảng cách ngồi giãn cách trong lúc chờ đến lượt khám.

Trong quá trình thăm khám sức khỏe, ngoại trừ phần khám răng, họng buộc phải tháo khẩu trang, công nhân vẫn đeo khẩu trang trong các phần khám còn lại để đảm bảo an toàn. Sau buổi khám, toàn bộ gần 300 công nhân được kết luận đủ sức khỏe để tham gia thi công tại dự án.
Ecogarden là một trong những dự án thi công trọng điểm của Cotana Group - đơn vị có gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công xây lắp và luôn đặt việc đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình và ATLĐ - VSMT lên hàng đầu.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND