Diệp lâm chi

BCH CT 1C Ecopark nỗ lực hoàn thành tiến độ giữa đại dịch

 BCH Gói thầu “Thi công phần thô, hoàn thiện cơ bản, hoàn thiện mặt ngoài – 66 căn lô 1C” KĐT Ecopark đang nỗ lực trong giai đoạn nước rút để hoàn thiện công trình đúng cam kết với Chủ đầu tư.
Trong đợt dịch Covid 19 bùng phát trở lại từ cuối tháng 4 đến nay, đặc biệt là khoảng thời gian hai tháng Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Chính phủ, do đóng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên nên mọi hoạt động thi công trên công trường 1C vẫn diễn ra đều đặn. Tuy nhiên dịch bệnh kéo dài gần một năm qua cộng với một số phát sinh về thiết kế của chủ đầu tư trong quá trình thi công thực tế đã khiến công việc của cán bộ BCH CT 1C gặp không ít khó khăn.
 
Điển hình trong số đó là chính quyền các địa phương áp dụng biện pháp kiểm soát, phòng chống dịch Covid 19 chặt chẽ, hạn chế cá nhân di chuyển giữa các vùng miền nên việc huy động nhân công đến thi công tại công trường là hết sức khó khăn. BCH CT đã ngay lập tức đưa ra những giải pháp để tháo gỡ vấn đề này.
 
Ngay sau khi Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội, theo yêu cầu của chủ đầu tư, BCH CT đã phối hợp cùng các nhà thầu phụ gấp rút chuẩn bị lán trại, nơi cư trú cho anh em CBCNV để thực hiện phương án làm việc 3T: làm việc, ăn, ngủ tại công trường và trở thành mô hình kiểu mẫu cho toàn bộ khu vực công trường thi công tại dự án Ecopark.

Đối với các tổ đội đã vào công trường thi công, được sự đồng ý của lãnh đạo Công ty, BCH CT đã áp dụng 3 tại chỗ vừa đảm bảo sức khỏe, vừa yên tâm làm việc tại công trường.
Để không xảy ra các ca lây nhiễm Covid 19 gây ảnh hưởng đến quá trình thi công, ngoài việc thực hiện 3T, BCH công trường đã phối hợp với công an địa phương thực hiện khai báo tạm trú tạm vắng cho nhân sự lưu lại công trường, liên hệ đơn vị cung cấp thực phẩm và giao tại công trường hàng ngày, đề nghị Chủ đầu tư hỗ trợ phun khử khuẩn 1 tuần/lần và phun diệt muỗi 2 tuần/lần. 100% nhân sự làm việc tại công trường được test Covid 19 hàng tuần…
 
Trong suốt 7 tháng chịu ảnh hưởng của dịch Covid 19 vừa qua, toàn bộ hoạt động thi công xây dựng, thanh quyết toán tại công trình 1C vẫn diễn ra đúng tiến độ. Công trình được chủ đầu tư đánh giá tốt về chất lượng, đảm bảo ATLĐ - VSMT, kiểm soát dịch hiệu quả, tổ chức đời sống tốt cho anh em cán bộ làm việc tại công trường….
Nhờ vậy, BCH CT đang cán đích bàn giao công trình vào khoảng giữa tháng 12/2021, đúng tiến độ cam kết của chủ đầu tư.


 

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND