Diệp lâm chi

Sở thích của LyLy

"Chỉ cần chúng ta ở bên cạnh nhau

Mê cung vô tận cũng hoá thiên đường..."

Thanh xuân, cái tuổi trẻ đẹp đẽ và đầy màu sắc của mỗi người, với những kí ức, kỷ niệm đầy tình cảm và sự ngờ vực. Và mình cũng đang được trải qua một thời thanh xuân rực rỡ như vậy. 
 


 

Mình đang là thành viên F14 của Đội Sinh Viên Tình Nguyện Ban Kỹ Sư Chất Lượng Cao Trường ĐHXDHN. Khi còn trẻ, mình luôn luôn mong muốn được sống hết mình trong những năm tháng trẻ trung của mình. Mỗi ngày đều là những mộng mơ, đầy sự mới mẻ, mỗi cơ hội mới đều đem đến cho mình nhiều niềm vui và sự phấn khởi. 


Tỷ phú người Mỹ Warren Buffett đã nói “muốn đi nhanh thì đi một mình muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Mình nghĩ là mình đã rất may mắn khi có người bạn, người đồng hành đều chung ý tưởng như thế. Mình thích cách mà chúng mình chia sẽ niềm vui cũng như nỗi buồn cùng với nhau. Khi ở chung với Đội, mọi người cho mình biết thế nào là sự đoàn kết, cho mình niềm vui và sự bao dung, những tình cảm mà mỗi lần nghĩ đến đều khiến mình cảm động và khóc rất nhiều. 

Vì cuộc đời không phải lúc nào cũng hồng hào, đó cũng là thời điểm mình trải qua khá nhiều khó khăn và thử thách. Những thử thách ấy giúp mình cảm nhận được bản thân mình đã làm việc như thế nào, đến đâu rồi cần và phải thay đổi những điều gì. 
 

Những màu sắc nhuộm tràn khắp trong tuổi trẻ của mình, với những kỷ niệm đẹp mà mình chưa bao giờ quên được. Những kỷ niệm ấy giúp cho mình gìn giữ những giá trị, dốc hết tâm huyết của mình để đắp nên một cuộc sống đầy tiếng cười và hạnh phúc. Và qua những kỷ niệm ấy, mình học được bao nhiêu điều quý giá, để trưởng thành hơn và đón nhận những ngày tuổi trẻ đầy ấn tượng và ý nghĩa

I love PFIEV

 

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND