Diệp lâm chi

Quỹ FSC được phép hoạt động

Ngày 15/02/2019, ông Trần Tuấn Anh – Thứ trưởng Bộ Nội vụ đã ký Quyết định số 130/QĐ-BNV về việc công nhận Quỹ đủ điều kiện hoạt động và công nhận thành viên Hội đồng quản lý Quỹ Hỗ trợ sinh viên tài năng ngành xây dựng.

Theo Quyết định này, Quỹ Hỗ trợ sinh viên tài năng ngành xây dựng (Quỹ FSC) đã chính thức được Bộ Nội vụ công nhận đủ điều kiện hoạt động và công nhận Hội đồng quản lý Quỹ FSC nhiệm kỳ I (2018 – 2023) gồm các ông/bà có tên sau:

  1. Ông Đào Ngọc Thanh – Chủ tịch
  2. Ông Bùi Tiến Hùng – Phó Chủ tịch
  3. Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Ủy viên
  4. Ông Đoàn Văn Tuấn – Ủy viên

Trước đó, vào ngày 14/11/2018 Bộ Nội vụ đã có Quyết định số 2519/QĐ-BNV về việc cấp Giấy phép và công nhận Điều lệ Quỹ Hỗ trợ sinh viên tài năng ngành xây dựng (Quỹ FSC). Quyết định đã được ông Tạ Tấn – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức phi Chính phủ trao cho ông Đào Ngọc Thanh – Chủ tịch Quỹ tại lễ trao giải thưởng sinh viên tài năng CSC lần thứ 8 năm 2018.

Quỹ FSC hoạt động trên phạm vi toàn quốc với tôn chỉ, mục đích là hoạt động xã hội và từ thiện. Quỹ hỗ trợ sinh viên tài năng ngành xây dựng sẽ là cầu nối tri thức giúp cho các thế hệ sinh viên tài năng Việt Nam trong ngành xây dựng có cơ hội thực hiện hóa ước mơ của mình. Với ý tưởng của những thành viên sáng lập Quỹ FSC có thể trao thêm những giải thưởng cho các sinh viên giỏi ở các trường đại học khác trên đất nước Việt Nam trong tương lai.

Xem đầy đủ Quyết định số 130/QĐ-BNV tại đây!

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND