Diệp lâm chi

Nguyễn Quang Anh

Chào mọi người, mình là Nguyễn Quang Anh, sinh viên Khoa Kiến trúc và Quy hoạch trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

 Mình là người con xứ Thanh - vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi lưu giữ những giá trị lịch sử và truyền thống của dân tộc ta xuyên suốt hàng nghìn năm lịch sử. Ý thức được tầm quan trọng đó, mình tự nhủ phải học thật tốt để mai sau có thể xây dựng đất nước giàu mạnh đồng thời bảo tồn những di sản vô giá mà cha ông đã để lại. Bên cạnh đó, với niềm đam mê hội họa mình đã dần bén duyên với ngành Kiến trúc và chọn trường Đại học Xây dựng Hà Nội là nơi chắp cánh ước mơ.


Là một sinh viên kiến trúc, mình thích vẽ tranh, thích lượn quanh các con phố ngắm những tòa kiến trúc từ những cao ốc hiện đại đến các căn nhà cổ kính với tuổi đời cả thế kỷ. Là một người hướng nội, mình thích những không gian yên tĩnh và những hàng cây xanh mát mẻ, nơi mình có thể nghỉ ngơi hay đắm chìm trong những bức tranh phác thảo nguệch ngoạc vô tri.


Hiện tại, mình là lớp phó học tập của lớp 67KDEC1, khoa Kiến trúc và Quy hoạch. Dù quãng thời gian mình học tập ở trường không nhiều nhưng mình cảm thấy đây thực sự là nơi mình thuộc về. Sự nhiệt huyết của đội ngũ giảng viên cùng với sự giúp đỡ của bạn bè trong học tập đã khiến mình được tiếp thêm động lực đạt được kết quả ngày hôm nay.


Trở thành một trong số 11 ứng viên xuất sắc của CSC Award 2023 sẽ là kỉ niệm mình mãi khắc ghi và tự hào. Mình chúc lễ trao giải CSC Award 2023 sẽ diễn ra thuận lợi. Mình xin cảm ơn.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND