Diệp lâm chi

Cotana Group gặp mặt đầu xuân Canh Tý

Ngày 30/01/2020 (tức mùng 6 ÂL), Cotana Group đã tổ chức bữa tiệc gặp mặt đầu xuân và bắt đầu những ngày làm việc đầu tiên của năm mới Canh Tý sau kỳ nghỉ Tết cổ truyền kéo dài một tuần sum vầy bên gia đình.
 
Bữa tiệc diễn ra thân mật và ấm cúng với sự tham dự của ông Đào Ngọc Thanh, Chủ tịch HĐQT Cotana Group và Ban Lãnh đạo Công ty mẹ, các công ty con, công ty thành viên cùng toàn thể CBNV trong Cotana Group.
Nhân dịp năm mới, ông Đào Ngọc Thanh đã thay mặt cho Ban lãnh đạo Tập đoàn gửi tới Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Cotana Group cùng gia đình lời chúc sức khỏe và thật nhiều hạnh phúc, thành công.
Sau phần phát biểu mở đầu năm mới của ông Đào Ngọc Thanh là một nghi thức cũng đã trở nên rất quen thuộc trong những ngày đầu năm mới, đó là lì xì đầu xuân. Trong vài năm trở lại đây thì nghi thức này cũng được thay đổi thường xuyên tại Cotana Group nhằm tạo sự mới mẻ cũng như phù hợp với văn hóa của Tập đoàn. Năm nay, ông Đào Ngọc Thanh đã trực tiếp trao lì xì đến tận tay các anh chị em đồng nghiệp trong tập đoàn cùng lời chúc may mắn, an khang thịnh vượng trong năm mới. Và cũng đã thành thông lệ, trong lễ gặp mặt đầu năm này, Cotana Group cũng trao thưởng cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu của Group trong năm hoạt động vừa qua. Các giải thưởng này được bình bầu trong cuộc họp Hội đồng thành viên Cotana Group vào dịp cuối năm.
Năm nay, có 4 tập thể và 4 cá nhân đã vinh dự nhận được giải thưởng của Tập đoàn trao tặng.

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Kiến trúc Cảnh quan Cotana Green và Công ty Cổ phần Xây dựng Cotana nhận phần thưởng dành cho tập thể từ ông Đào Ngọc Thanh.


Ông Đào Ngọc Thanh trao thưởng cho tập thể Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Thành Nam và Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Thương mại Cotana.

4 cá nhân được vinh danh: Ông Nghiêm Văn Nam – Thành viên HĐQT Công ty Cotana Green, ông Nguyễn Tuấn Hùng – Giám đốc Công ty Xây dựng Cotana, bà Đào Thu Thủy – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty Thương mại Cotana và ông Lê Nguyên Hùng – Giám đốc Công ty Thành Nam Decor.

Bữa tiệc gặp mặt đầu xuân này đã chính thức kết thúc kỳ nghỉ Tết cổ truyền vừa qua và đánh dấu những ngày làm việc đầu tiên của năm mới Canh Tý tại Cotana Group. Một lần nữa, xin chúc cho tất cả CBNV Cotana Group luôn có một sức khỏe dồi dào, cuộc sống an vui, hạnh phúc. Chúc cho đại gia đình Cotana Group sẽ hoàn thành mọi chỉ tiêu kinh tế đề ra và giành được nhiều thành công rực rỡ hơn trong năm mới 2020.
 

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND