Diệp lâm chi

Lễ trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và kết nạp Đảng viên mới tại Cotana Group

Chiều ngày 25 tháng 9, Đảng bộ Cotana Group đã tổ chức lễ trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Huyền – Đảng viên thuộc Chi bộ Đảng số 1. Cùng ngày Chi bộ số 1 cũng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho  đồng chí Chu Danh Việt Hà – đảng viên trẻ thuộc …

Chiều ngày 25 tháng 9, Đảng bộ Cotana Group đã tổ chức lễ trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Huyền – Đảng viên thuộc Chi bộ Đảng số 1. Cùng ngày Chi bộ số 1 cũng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho  đồng chí Chu Danh Việt Hà – đảng viên trẻ thuộc phòng Hành chính – Nhân sự.

Tới dự buổi lễ có các đồng chí là Đảng viên thuộc Chi bộ số 1, đại diện các Chi bộ Đảng trong Đảng bộ Cotana Group cùng toàn thể Ban lãnh đạo, Trưởng các phòng, ban, đơn vị của Cotana.

Đồng chí Trần Văn Huyền nguyên là giảng viên khoa Kiến trúc – ĐHXD. Năm 1993, đồng chí nhận lời về công tác tại Công ty TNHH Xây dựng Thành Nam (Cotana Group hiện nay) và trở thành giám đốc đầu tiên của Công ty. Trong suốt quá trình hơn 40 năm “ăn cơm Nhà nước”, gần 10 năm trên cương vị Giám đốc và 6 năm giữ chức Bí thư chi bộ rồi Bí thư Đảng bộ Công ty đồng chí đã tận tâm, tận lực và góp phần không nhỏ vào sự phát triển của các cơ quan, đơn vị nơi đồng chí công tác. Đối với Cotana Group, đồng chí không chỉ là một trong những người tạo dựng tiền đề vững chắc để công ty phát triển mà còn là một trong ba Đảng viên đầu tiên thành lập nên chi bộ Đảng Thành Nam vào năm 2000– chi bộ Đảng thứ 2 ở khối doanh nghiệp tư nhân của Hà Nội lúc bấy giờ. Dù dưới cương vị nào đồng chí luôn là một Đảng viên gương mẫu và một lòng vì tập thể. Huy hiệu 50 tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao đóng góp của đồng chí Trần Văn Huyền cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Đảng. Đây cũng là niềm tự hào chung của toàn Đảng bộ Cotana Group.

Nghi thức chào cờ trong lễ trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Huyền.

Ông Đào Ngọc Thanh – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐTV Cotana Group trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Huyền.

Ông Đoàn Văn Tuấn – Tổng Giám đốc Cotana thay mặt cho toàn thể Đảng viên, Ban lãnh đạo và CBNV trong Công ty tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Văn Huyền.

Cùng ngày, Chi bộ số 1 thuộc Đảng bộ Cotana Group cũng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Chu Danh Việt Hà hiện đang công tác tại Phòng Hành chính – Nhân sự. Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều  lệ Đảng. Trong lời tuyên thệ của mình, đồng chí Chu Danh Việt Hà đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực và thực hiện tốt nghĩa vụ, trách nhiệm của một người Đảng viên. Sự kiện kết nạp Đảng cho đồng chí Chu Danh Việt Hà góp phần làm cho lực lượng Đảng viên của Chi bộ số 1 thêm hùng hậu và khẳng định bước tiến trong công tác phát triển Đảng viên trẻ của Đảng bộ Cotana Group.

Đồng chí Nguyễn Thái Bình – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó TGĐ Cotana trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Chu Danh Việt Hà.

Đồng chí Trần Văn Huyền – Đảng viên lão thành của Chi bộ số 1 tặng hoa chúc mừng Đảng viên trẻ Chu Danh Việt Hà

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND