Diệp lâm chi

Kết nạp Đảng viên mới tại Cotana Group

Những ngày đầu năm 2015 này hoạt động Đảng tại Cotana Group được mở màn với lễ kết nạp Đảng viên mới tại chi bộ số 2 và số 6. Tân Đảng viên tại chi bộ số 2 là đồng chí Nguyễn Xuân Cường – Phòng Kỹ thuật Thi công và tại chi bộ số 6 là đồng chí Đào …

Những ngày đầu năm 2015 này hoạt động Đảng tại Cotana Group được mở màn với lễ kết nạp Đảng viên mới tại chi bộ số 2 và số 6.

Tân Đảng viên tại chi bộ số 2 là đồng chí Nguyễn Xuân Cường – Phòng Kỹ thuật Thi công và tại chi bộ số 6 là đồng chí Đào Hồng Sơn – Phòng Quản lý Xây lắp. Đây là hai cán bộ trẻ, có thâm niên công tác tại Công ty. Nhờ quá trình làm việc và tu dưỡng đạo đức tốt, hai đồng chí được tín nhiệm cử đi học lớp cảm tình Đảng và đến nay đã vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đây không chỉ là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của bản thân mà còn là động lực để hai đồng chí tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng để có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển chung của công ty trong tương lai.

Phát hiện đoàn viên ưu tú để cử đi đào tạo và kết nạp Đảng viên trẻ kế cận cho lớp đàn anh đi trước là một trong những mục tiêu trọng yếu trong hoạt động Đảng tại Cotana Group. Nhờ làm tốt công tác này mà Đảng bộ Công ty đã phát triển vững mạnh trong nhiều năm qua. Đến nay, sau 15 năm kể từ ngày thành lập chi bộ Đảng đầu tiên với vỏn vẹn 3 Đảng viên, Đảng bộ Cotana Group đã có 6 chi bộ với gần 80 Đảng viên. Cotana Group luôn chăm lo công tác xây dựng Đảng, lấy đó làm kim chỉ nam cho công ty phát triển bền vững theo định hướng xã hội chủ nghĩa.

Một số hình ảnh tại hai buổi lễ kết nạp Đảng viên mới tại Cotana Group:

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND