Diệp lâm chi

Cotana Group tổ chức ĐH Đảng bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Sáng 26/05/2015 tại trụ sở Cotana Group, Đảng bộ Công ty đã tổ chức ĐH lần thứ III, nhiệm kỳ  2015 – 2020. Tới dự ĐH có các đồng chí đại diện lãnh đạo Quận ủy Đống Đa, lãnh đạo các đơn vị thành viên trong Cotana Group cùng toàn thể Đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ Công …

Sáng 26/05/2015 tại trụ sở Cotana Group, Đảng bộ Công ty đã tổ chức ĐH lần thứ III, nhiệm kỳ  2015 – 2020. Tới dự ĐH có các đồng chí đại diện lãnh đạo Quận ủy Đống Đa, lãnh đạo các đơn vị thành viên trong Cotana Group cùng toàn thể Đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ Công ty.

ĐH Đảng bộ Cotana Group lần III có  nhiệm vụ: Kiểm điểm việc tổ chức thực hiện Nghị quyết ĐH Đảng bộ lần II (2010 – 2015); đánh giá những việc làm được và chưa làm được, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm để làm cơ sở đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Đảng bộ trong nhiệm kỳ 2015 – 2020.

ĐH cũng tiến hành bầu BCH, Ủy ban kiểm tra mới của Đảng bộ gồm những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, đủ năng lực và trí tuệ để lãnh đạo Đảng bộ Công ty ngày càng vững mạnh toàn diện. ĐH lần này cũng sẽ tiến hành bầu Đại biểu đi dự ĐH đại biểu Đảng bộ quận Đống Đa lần thứ XXVII và tham gia đóng góp vào Dự thảo Báo cáo chính trị của cấp trên.

Ông Đào Ngọc Thanh – Bí thư Đảng ủy – CT HĐTV Cotana Group đọc báo cáo chính trị của BCH nhiệm kỳ 2010 – 2015.

Báo cáo chính trị của BCH nhiệm kỳ 2010 – 2015 do đồng chí Đào Ngọc Thanh – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐTV Cotana Group trình bày, nêu rõ: Mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của tình hình kinh tế thế giới và trong nước nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng và chính quyền Công ty, sự quan tâm, giúp đỡ của Quận ủy Đống Đa, Đảng bộ Công ty luôn phát huy được truyền thống đoàn kết, thống nhất, tạo sự đồng thuận nhất trí cao và sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng, đặc biệt là hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch mà Nghị quyết ĐH Đảng bộ Công ty lần thứ II đã đề ra.

Từ mục tiêu chiến lược của Ngành đến năm 2020 và tình hình kinh tế trong nước còn nhiều khó khăn, Đảng bộ Công ty xác định mục tiêu tổng quát nhiệm kỳ 2015 – 2020 là: Thực hiện tốt nhiệm vụ chính là đảm bảo công tác sản xuất kinh doanh; nâng cao đời sống tinh thần, vật chất cho người lao động và chất lượng nguồn nhân lực; giữ vững và dần nâng cao uy tín thương hiệu Cotana Group.

Đại diện các Đảng viên phát biểu ý kiến tại ĐH

Đại diện lãnh đạo Quận ủy Đống Đa phát biểu chỉ đạo

Sau khi nghe những ý kiến đóng góp của đại diện Đảng viên và ý kiến chỉ đạo giá trị, thiết thực của các đồng chí đại diện lãnh đạo Quận ủy Đống Đa, trên tinh thần dân chủ, đoàn kết và trách nhiệm, ĐH đã bầu ra BCH Đảng bộ khóa III gồm 5 đồng chí. Tại phiên họp đầu tiên của BCH nhiệm kỳ mới, đồng chí Đào Ngọc Thanh – Chủ tịch HĐTV Cotana Group tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020. Trong diễn văn bế mạc ĐH, đồng chí Đào Ngọc Thanh đã thay mặt BCH Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ mới kêu gọi toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ Cotana Group luôn gương mẫu đi đầu và động viên CBNV trong toàn Công ty tiếp tục thi đua để thực hiện thắng lợi Nghị quyết ĐH, đưa Công ty ngày càng lớn mạnh.

Bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2015 – 2020

Đại diện lãnh đạo Quận ủy Đống Đa, ông Đoàn Văn Tuấn – TGĐ Cotana tặng hoa BCH Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Sau đây là danh sách BCH Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2015 – 2020:

  1. Đồng chí Đào Ngọc Thanh – CT HĐTV Cotana Group – Bí thư
  2. Đồng chí Nguyễn Thái Bình – P.TGĐ Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Thành Nam – Phó Bí thư
  3. Đồng chí Nguyễn Văn Trang – CT HĐQT Công ty CP Xây dựng và Kỹ thuật Hạ tầng Thành Nam – Ủy viên
  4. Đồng chí Đào Mạnh Hải – P.GĐ Công ty CP Tư vấn Xây dựng Nam Thành Đô – Ủy viên
  5. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – GĐNS CP Đầu tư và Xây dựng Thành Nam – Ủy viên

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND