Diệp lâm chi

Chi bộ số 2 kết nạp Đảng viên mới

Sáng 27.7.2016, Chi bộ số 2 thuộc Đảng bộ Cotana Group đã tổ chức kết nạp Đảng cho đồng chí Đào Văn Huy theo đúng thủ tục, trình tự của Điều lệ Đảng. Đồng chí Huy là cán bộ trẻ nhưng có thâm niên gần 10 năm công tác tại Cotana Group và hiện là Phó chỉ huy trưởng Công …

Sáng 27.7.2016, Chi bộ số 2 thuộc Đảng bộ Cotana Group đã tổ chức kết nạp Đảng cho đồng chí Đào Văn Huy theo đúng thủ tục, trình tự của Điều lệ Đảng.

IMG20160727092315Đồng chí Huy là cán bộ trẻ nhưng có thâm niên gần 10 năm công tác tại Cotana Group và hiện là Phó chỉ huy trưởng Công trình Hudtower – thuộc Ban Điều hành dự án số 2. Đồng chí Huy là người có phẩm chất chính trị vững vàng, đạo đức, lối sống lành mạnh, chan hòa, đoàn kết, luôn được mọi người tin yêu, tín nhiệm. Trong công việc, đồng chí được đánh giá là người có năng lực công tác tốt, chịu khó học hỏi và là người có trách nhiệm cao. Đồng chí Bùi Ngọc Vanh – Bí thư chi bộ số 02 cho biết đồng chí Huy là một cán bộ có chuyên môn tốt, luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao, công việc tại công trường tuy bận rộn nhưng đồng chí luôn tích cực tham gia các phong trào đoàn thể do Công ty tổ chức.

IMG20160727093221Trở thành Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của bản thân đồng chí Huy và cũng là động lực để đồng chí tiếp tục phấn đấu để có thêm nhiều bước tiến mới cho bản thân cũng như đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của công ty trong tương lai. Trong lời tuyên thệ của mình, đồng chí Huy cũng hứa sẽ rèn luyện, tu dưỡng để không phụ sự tin tưởng của cấp trên dành cho mình.

Phát hiện đoàn viên ưu tú để cử đi đào tạo và kết nạp Đảng viên trẻ kế cận cho lớp đàn anh đi trước là một trong những mục tiêu trọng yếu trong hoạt động Đảng tại Cotana Group. Nhờ làm tốt công tác này mà Đảng bộ Công ty đã phát triển vững mạnh trong nhiều năm qua. Cotana Group luôn chăm lo công tác xây dựng Đảng, lấy đó làm kim chỉ nam cho công ty phát triển bền vững theo định hướng xã hội chủ nghĩa.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND